Trang sức ngọc trai Long Beach Pearl giữa đất trời Yên Tử

Ngọc trai Long Beach Pearl khi phối cùng trang phục tôn vẻ đài các cho người mặc giữa khung cảnh thanh bình ở Yên Tử.

Sinh ra từ một thực thể sống, ngọc trai chính là món quà tuyệt vời từ thiên nhiên. Vì vậy, khi tìm được tâm hồn đồng điệu giữa đất trời Yên Tử, vẻ đẹp của trang sức ngọc trai một lần nữa lại khiến ai cũng phải xiêu lòng

Mang vẻ đẹp kết tinh của thời gian, ngọc trai là món trang sức sang trọng được nhiều nhà thiết kế Việt làm mới với các loại trang phục khác giúp phái đẹp tỏa sáng.

Mang vẻ đẹp kết tinh của thời gian, ngọc trai là báu vật thiên nhiên âm thầm tỏa sáng, gửi gắm đến cuộc đời nhiều ý nghĩa. Và như tìm được tâm hồn đồng điệu, những bộ trang sức ngọc trai mang thương hiệu Long Beach Pearl trở thành niềm cảm hứng song hành cùng Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn với BST Yên tại một điểm đến là thung lũng của núi Yên Tử.

Và như tìm được tâm hồn đồng điệu, những bộ trang sức ngọc trai mang thương hiệu Long Beach Pearl trở thành niềm cảm hứng song hành cùng nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn với BST "Yên", vừa thực hiện tại thung lũng của núi Yên Tử.

Vẻ đẹp yên bình và thư thái giữa núi non trầm mặc hòa cùng những chuỗi ngọc trai sang trọng tạo nên sức hút.

Vẻ đẹp yên bình và thư thái giữa núi non hòa cùng những chuỗi ngọc trai sang trọng tạo nên sức hút.

Vẻ đẹp yên bình và thư thái giữa núi non trầm mặc hòa mình cùng những chuỗi ngọc trai thuần khiết, quyền lực và sang trọng cùng hòa quyện để tạo nên một sức hút song hành cùng thời trang. Có thể nói, đây là một chuyến hành trình đặc biệt của ngọc trai để chạm đến trái tim của những người phụ nữ yêu ngọc trai.

Đại diện thương hiệu Long Beach Pearl cho biết, đây là một chuyến hành trình đặc biệt của ngọc trai để chạm đến trái tim của những người phụ nữ yêu trang sức này.

Hòa cùng vẻ đẹp cổ kính và đậm sắc màu thiên nhiên của Yên Tử, trang sức ngọc trai Long Beach Pearl trở thành những khúc biến tấu đặc biệt.

Hòa cùng vẻ đẹp cổ kính và đậm sắc màu thiên nhiên của Yên Tử, trang sức ngọc trai Long Beach Pearl trở thành những khúc biến tấu đặc biệt.

Hòa cùng vẻ đẹp cổ kính và đậm sắc màu thiên nhiên của Yên Tử, trang sức ngọc trai Long Beach Pearl trở thành những khúc biến tấu đặc biệt. Các khúc biến tấu từ những chuỗi ngọc trai dài, ngắn khác nhau được phối với nhau cực kỳ tinh tế, đương đại mang đến những hơi thở mới cho những chuỗi ngọc trai truyền thống.

Các khúc biến tấu từ những chuỗi ngọc trai dài, ngắn khác nhau được phối tinh tế, mang đến những hơi thở mới cho những chuỗi ngọc trai truyền thống.

Luôn mang đến nhiều bất ngờ và khiến nhiều người say mê, trang sức ngọc trai được xem là niềm cảm hứng bất tận dành cho các nhà thiết cùng giới mộ điệu thời trang. Với khám phá không ngừng, Long Beach Pearl luôn mang đến những tuyệt tác ngọc trai quyến rũ và sang trọng. Đồng thời mở ra những ngưỡng vọng cho nhiều người phụ nữ mong muốn chinh phục.

Những thiết kế ngọc trai độc quyền mang biểu tượng thương hiệu Long Beach Pearl tiếp tục khai phá vẻ đẹp theo xu hướng mới.

Cùng với đó, những tuyệt tác ngọc trai độc quyền mang biểu tượng thương hiệu Long Beach Pearl tiếp tục khai phá vẻ đẹp xu hướng. Những thiết kế: chuỗi vòng cổ, hoa tai, nhẫn, có chung biểu tượng thương hiệu là hình ảnh của những vỏ sò ôm trọn 6 viên ngọc trai quý giá. Đây chính là vật phẩm may mắn mà thương hiệu mong muốn gửi gắm nó đến tất cả những ai sở hữu chúng.

Đó là những hoa tai, nhẫn, có chung biểu tượng thương hiệu là hình ảnh của từng vỏ sò ôm trọn 6 viên ngọc trai quý giá. 

Thương hiệu Long Beach Pearl luôn biết mở ra cho mình những hành trình khám phá mới, những câu chuyện mới của trang sức thời trang và đặc biệt là những cảm hứng mới để thỏa lòng mong đợi của giới mộ điệu. Và điều đó cũng minh chứng cho sức hút trường tồn, bền bỉ và xuyên suốt của ngọc trai khi bước qua những thăng trầm.

Những chiếc vòng cổ trắng, dài tạo điểm nhấn ấn tượng cho chiếc đầm đỏ sang trọng.

Sắp tới, Long Beach Pearl tiếp tục chu du đến vùng đất mới Sa Pa cùng Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, hứa hẹn là một câu chuyện mới đầy thú vị giữa trang sức ngọc trai thời trang và phong vị thiên nhiên.

Ngày 26/10, Long Beach Pearl tiếp tục chu du đến vùng đất mới Sa Pa cùng nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, hứa hẹn là một câu chuyện đầy thú vị giữa trang sức ngọc trai và thiên nhiên.

Thư Kỳ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3841 *