Nữ hoàng buồn vì Meghan không đưa Archie về Anh

Sau khi nghe tin Meghan dự kiến không mang theo con trai quay lại Anh tham gia các nhiệm vụ cuối cùng của hoàng gia, Nữ hoàng Elizabeth II 'rất buồn'.

Meghan bế con trai Archie xem một trận polo có Harry và William thi đấu hồi tháng 7/2019. Ảnh: Rex.

Meghan bế con trai Archie xem một trận polo có Harry và William thi đấu hồi tháng 7/2019. Ảnh: Rex.

Hôm 29/2, một số tờ báo của Anh đưa tin Meghan sẽ không đưa con trai đầu lòng Archie khi về Anh trong tuần này để cùng chồng, Hoàng tử Harry, dự nốt vài sự kiện chính thức với tư cách thành viên cao cấp của hoàng gia trước lúc rút lui hoàn toàn.

Nữ hoàng Elizabeth II (93 tuổi) và Hoàng thân Philip (98 tuổi), được cho là rất buồn trước tin trên. Họ hiếm khi được gặp chắt trai kể từ khi cậu bé được sinh ra hồi tháng 5/2019.

Người ta tin rằng Archie sẽ vẫn ở cùng bảo mẫu và với bạn thân của Meghan, Jessica Mulroney ở Canada trong thời gian bố mẹ cậu ở Anh. Lần cuối cùng Archie được công khai hình ảnh là trong một bài đăng trên tài khoản Instagram của nhà Sussex vào đêm giao thừa. Sau đó, cánh săn ảnh ghi lại hình ảnh Meghan địu Archie đi dạo tại khu rừng gần biệt thự 14 triệu USD trên bán đảo của Vancouver.

Quyết định để Archie ở lại Canada cũng khiến hoá đơn an ninh của nhà Sussex tăng thêm 50.000 bảng Anh. Một nguồn tin nội bộ tiết lộ với The Sun: "Chuyến đi ngắn tới London của Meghan gây đau đầu thực sự. Chi phí để chăm sóc Công tước và Nữ công tước xứ Sussex rất đắt đỏ".

Hoàng tử Harry tới Abbey Road Studios ở London hôm 27/2. Ảnh: PA.

Hoàng tử Harry tới Abbey Road Studios ở London hôm 27/2. Ảnh: PA.

Trước đó, Harry tạm xa vợ con để bay tới Edinburgh tối 25/2. Anh có hội nghị với dự án du lịch bền vững Travalyst hôm 26/2 và gặp gỡ danh ca Jon Bon Jovi tại phòng thu Abbey Road Studios để song ca, ghi đĩa đơn từ thiện hôm 28/2.

Trong tuần này, Harry và Meghan sẽ xuất hiện 5 lần nữa cho các sự kiện chính thức cho tới hết ngày 9/3. Cuộc sống mới của họ sẽ chính thức bắt đầu vào 31/3 và văn phòng của họ tại điện Buckingham sẽ đóng cửa bắt đầu từ 1/4.

Tùng Anh (Theo The Sun)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3301 *