Huyền My thử đồ dự show Hà Duy

Hà NộiÁ hậu Huyền My cùng Hoa hậu Thu Thủy và một số nghệ sĩ, người mẫu đến showroom của NTK Hà Duy thử đồ, chuẩn bị cho show 'I'm Going'.

Hà Duy

Chỉ còn hai ngày trước khi show thời trang Xuân hè 2020 mang tên "I'm Going" diễn ra, NTK Hà Duy vô cùng bận rộn chuẩn bị mọi khâu cho chương trình. Vừa sắp xếp cho dàn nghệ sĩ khách mời, model thử đồ, Hà Duy vừa chỉ đạo êkíp sản xuất thực hiện phần decor, biến căn biệt thự cổ tại Hà Nội thành không gian lãng mạn tràn ngập lá khô, cây cỏ mùa xuân và tiếng chim hót. Có khoảng 36 triệu chiếc lá được sấy khô, nhập hoàn toàn từ nước ngoài để phủ kín sàn diễn cũng như khuôn viên căn biệt thự.

Hà Duy - 1

Hà Duy hé lộ, dàn khách mời xuất hiện trên thảm đỏ "I'm Going" vào 14h ngày 12/10 là những hoa hậu, á hậu, diễn viên thân thiết với anh: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Thu Thủy, Á hậu Huyền My, Hoàng Anh, Thanh Tú, diễn viên Việt Anh, Quỳnh Nga, Bảo Thanh, người mẫu Hồng Quế, MC Phương Mai... Tất cả khách mời đều chọn những thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập Xuân hè 2020 của Hà Duy để ủng hộ cho show diễn cá nhân của anh.

Hà Duy - 2

Show được chia làm hai phần với 60 mẫu ready-to-wear và 60 mẫu đầm dạ hội. Ở mỗi phần, Hà Duy "chọn mặt gửi vàng" một số người đẹp đảm nhận vị trí quan trọng, trong đó Á hậu Huyền My sẽ là nhân vật mở màn.

Hà Duy - 3

Để chuẩn bị cho lần tái xuất sàn diễn, Huyền My đến showroom của Hà Duy thử đồ. Cô ướm ba tác phẩm thuộc cả hai dòng ready-to-wear và dạ hội.

Hà Duy - 4

Hoa hậu Thu Thủy vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ, thân hình thon gọn ở tuổi 43.

Hà Duy - 5

Hà Duy dựa vào tính cách, ngoại hình của từng người để chọn xiêm y thích hợp cho mỗi khách mời.

Hà Duy - 6

Diễn viên Lương Thanh phim "Hoa hồng trên ngực trái" cũng xuất hiện tại buổi thử đồ.

Hà Duy - 7

Quán quân Next Top 2012 Mai Giang.

Hà Duy - 8

Bên cạnh dàn khách mời nổi tiếng, Hà Duy cũng bật mí một số model béo sẽ xuất hiện trên sàn diễn chiều 12/10, gồm cựu người mẫu Ngọc Linh (ảnh), Vi Hạnh, ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên, NTK Audrey Hiếu Nguyễn...

Hà Duy - 9

Top 3 Vietnam's Next Top Model 2010 Thu Thủy cũng sẽ tái xuất. Khác với Trang Khiếu và Tuyết Lan, sau khi rời cuộc thi mùa đầu tiên, Thu Thủy không tiếp tục theo đuổi con đường người mẫu mà lập gia đình. Hiện tại, cô đã là mẹ của hai nhóc tỳ xinh xắn.

NTK Audrey Hiếu Nguyễn thử đồ và catwalk
 
 
 
 
 
NTK Audrey Hiếu Nguyễn thử đồ và catwalk

NTK Audrey Hiếu Nguyễn thử đồ và catwalk

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5766 *