Đàm Vĩnh Hưng đóng giả NTK Tuấn Trần

TP HCMCa sĩ Đàm Vĩnh Hưng hóa thân thành Tuấn Trần, thay nhà thiết kế kể lại câu chuyện 10 năm làm nghề bằng ngôn ngữ thời trang, tối 9/10.

Đàm Vĩnh Hưng đóng giả NTK Tuấn Trần

Đàm Vĩnh Hưng tái hiện hình ảnh đàn em từ những ngày còn là cậu sinh viên chập chững bước vào làng thời trang và trải qua nhiều khó khăn.

Nhà thiết kế và Đàm Vĩnh Hưng biết nhau qua một cuộc thi thời trang mà nam ca sĩ là giám khảo, còn anh là người dự thi. Anh nhận được sự tin tưởng, ủng hộ rất lớn từ đàn anh. Hầu như những liveshow quan trọng trong sự nghiệp của giọng ca Nửa vầng trăng đều có sự góp mặt của Tuấn Trần. Mỗi lần đến show, anh Hưng đặt hàng đến vài trăm bộ, chúng tôi không chỉ làm đồ cho anh mà còn làm luôn cho cả dancer, nhà thiết kế nhớ lại.

Nhà thiết kế Tuấn Trần (trái) và Đàm Vĩnh Hưng biết nhau qua một cuộc thi thời trang mà nam ca sĩ là giám khảo, còn anh là người dự thi. Anh nhận được sự tin tưởng, ủng hộ rất lớn từ đàn anh. Hầu như những liveshow quan trọng trong sự nghiệp của giọng ca Nửa vầng trăng đều có sự góp mặt của Tuấn Trần. 'Mỗi lần đến show, anh Hưng đặt hàng đến vài trăm bộ, chúng tôi không chỉ làm đồ cho anh mà còn làm luôn cho cả dancer"', nhà thiết kế nhớ lại.

Đàm Vĩnh Hưng đóng giả NTK Tuấn Trần - 2

Show diễn gồm 3 phần, trình làng 72 mẫu trang phục giữa không gian ngoài trời tại một tòa cao ốc trung tâm Sài Gòn.

Đàm Vĩnh Hưng đóng giả NTK Tuấn Trần - 3

Ở phần đầu, nhà thiết kế giới thiệu những trang phục năng động, cá tính.

Đàm Vĩnh Hưng đóng giả NTK Tuấn Trần - 5

Trang phục được cắt may trên nền vải kaki, cotton, da, thun... nhằm đáp ứng tính ứng dụng cao. Ngoài ra, chất liệu voan mỏng tôn vẻ gợi cảm cho một số bộ cánh.

Đàm Vĩnh Hưng đóng giả NTK Tuấn Trần - 4

Họa tiết kẻ sọc trở thành điểm nhấn xuyên suốt bộ sưu tập.

Đàm Vĩnh Hưng đóng giả NTK Tuấn Trần - 7
Đàm Vĩnh Hưng đóng giả NTK Tuấn Trần - 6

Áo sơ mi, blazer được làm mới về phom dáng.

Show diễn còn có sự tham gia trình diễn của ca sĩ Võ Hạ Trâm. Nữ ca sĩ thu hút sự chú ý khi thể hiện ca khúc Never Enough.

Show diễn còn có sự tham gia trình diễn của ca sĩ Võ Hạ Trâm qua ca khúc Never enough.

>> Xem tiếp phần 2

Anh Tuấn
Ảnh: Kiếng Cận

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2689 *