Aldo Việt Nam ưu đãi và tặng quà cho khách

Thương hiệu Aldo áp dụng ưu đãi 10-30% và tặng hơn 10.000 món quà cho khách mua sản phẩm giày dép, túi xách tại tất cả cửa hàng, kéo dài đến 24/10.

Những đôi giày, túi xách và phụ kiện của các BST từ thương hiệu Aldo (Canada) gây ấn tượng với các tín đồ thời trang nhờ thiết kế đơn giản, hiện đại và tinh tế, dễ dàng kết hợp với trang phục và sự kiện. Với những sản phẩm trong từng BST của nhãn hàng Aldo, bạn có thể diện để đi làm, du lịch, tham gia tiệc tùng hay dạo phố...

polyad

Hàng nghìn quà tặng dành cho khách mua hàng nhân dịp kỷ niệm 10 năm có mặt tại Việt Nam.

Trong tháng 10 này, để đánh dấu hành trình 10 năm có mặt tại Việt Nam, Aldo tổ chức chương trình ưu đãi tri ân khách hàng mang tên "10 Years Of Love", áp dụng từ ngày 4 đến 24/10.

Chương trình áp dụng khi khách mua hàng tại các cửa hàng Aldo trên toàn quốc theo cách đơn giản:

Scan QR code để được giảm giá 10-30%: Tại mỗi quầy sản phẩm có để sẵn một mã QR. Bạn chọn sản phẩm cẩn mua tại quầy, sau đó mở app Zalo hoặc Viber trên điện thoại và tiến hành scan mã QR để nhận mức giảm giá 10-30% ngẫu nhiên.

Cơ hội nhận quà tặng giày, túi xách, phụ kiện: Sau khi mua sản phẩm, bạn sẽ có thêm 2 cơ hội nhận quà tặng từ Aldo. Theo đó, với hóa đơn bất kỳ, bạn được tự chọn thêm một QR code để scan và có cơ hội nhận bộ quà tặng Big Gift gồm 10 đôi giày hoặc 10 túi xách hay 10 phụ kiện... Ngoài ra, với hóa đơn mua hàng từ 2 triệu đồng, bạn sẽ nhận một túi vải đay; hóa đơn từ 4 triệu đồng, bạn được chọn bất kỳ một túi xách nào tại cửa hàng.

polyad

Scan QR code, bạn có cơ hội nhận nhiều món quà tặng ý nghĩa từ Aldo như túi xách, giày...

Nếu là một tín đồ giày và phụ kiện thời trang, bạn đừng bỏ qua cơ hội dùng điện thoại để scan liền tay các QR code và săn hơn 10.000 ưu đãi và quà tặng tại các cửa hàng Aldo trên toàn quốc.

Aldo Việt Nam ưu đãi và tặng quà cho khách
 
 
 
 
 
Aldo Việt Nam ưu đãi và tặng quà cho khách

Chỉ bằng động tác quét mã QR đơn giản trên điện thoại thông minh, bạn khách hàng đầu tiên đã nhận ngay bộ quà tặng gồm 10 đôi giày thời trang.

polyad

Trong ảnh là một khách hàng nữ may mắn nhận phần quà đặc biệt gồm 10 đôi giày Aldo bất kỳ, sau khi mua một chiếc clutch thời trang tại cửa hàng Aldo ở TP HCM.

Ra mắt tại Việt Nam từ năm 2009, được Công ty Việt Thái Quốc Tế phân phối bán lẻ, Aldo đã nhanh chóng có mặt tại các con đường thời trang, trung tâm thương mại với 28 cửa hàng tại 8 tỉnh thành trên toàn quốc.

Thư Kỳ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2014 *